PERSONAL FOR MAN--ผลิตภัฑณ์เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ชาย--คลิกๆๆ--ตรงนี้--ขอบคุณคับ

Go down

PERSONAL FOR MAN--ผลิตภัฑณ์เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ชาย--คลิกๆๆ--ตรงนี้--ขอบคุณคับ

ตั้งหัวข้อ  boyzazeed on Mon Dec 21, 2009 1:56 am

***การจัดส่งสินค้าhttp://boyzazeed.quickbb.net/forum-f2/topic-t13.htm/

***รายละเอียดการชำระงินhttp://boyzazeed.quickbb.net/forum-f2/topic-t14.htm#15/

***รายละเอียดการโอนเงินhttp://boyzazeed.quickbb.net/forum-f2/topic-t13.htm/สินค้าใหม่พิเศษ ลดเหลือ 2150 บาท จากปกติ 2200 บาท
Stherb Conmax Men Serum 80 ml. .ราคา 2200 บาท
รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ SM01ข้อมูลสินค้า
Stherb Conmax ต่างจากยี่ห้ออื่นๆดังนี้
1. เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผนังเซลล์ได้ดีกว่า
2. เป็นสินค้าไทยคุณภาพส่งออก ถ้าซื้อจากต่างประเทศจะแพงกว่า เพราะเรื่องภาษีและค่าเงิน
3. ผ่าน CTFA อเมริกา และ FDA ญี่ปุ่น
4. เนื้อเจลซึมได้ดีกว่า Poten-D
Stherb Conmax Men Serum ช่วยขยายขนาดอวัยวะเพศชาย แก้ปัญหาสำหรับท่านที่มีอาการหลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว หรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัว สินค้านี้เป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศ และผ่าน FDA ทั้งอเมริกาและญี่ปุ่น เนื้อเจลเป็นเทคโนโลยีล่าสุด นาโนเซรั่ม ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว สินค้าเพื่อคุณสุภาพบุรุษ ตัว Top Premium รับประกันเห็นผลทันใจ มีวางจำหน่ายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผลิตโดย Stherb Cosmatic International ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสารสกัดสมุนไพรที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากกว่า 20 ปี
เซรั่มและครีมนวดเพิ่มขนาดนั้น จะเห็นผลหลังจากได้ใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ระยะเวลาตามแต่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคล รวมไปถึงสภาพทางโภชนาการ การพักผ่อน โดยตัวเนื้อเซรั่มสกัดจากกวาวเครือแดงและวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยกรรมวิธีแบบนาโนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัยและได้ผลดีที่สุด ณ ระดับเทคโนโลยีปัจจุบัน เมื่อเทียบกับสินค้า ในกลุ่มการใช้ครีมนวดและเซรั่มเพื่อเพิ่มขนาด ผลที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงรับรองผล 100% ตัวนี้เป็นสินค้าส่งออกผ่านทั้ง CTFA และ FDA จากที่อเมริกาและญี่ปุ่น รวมถึง อย ประเทศไทย

ผลลัพทธ์หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง
เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ Stherb Conmax Men Serum 1-2 เดือน ท่านจะพบผลลัพธ์ที่แตกต่าง น้องชายของท่านจะมีขนาดที่อวบอิ่มและสูงขึ้น ครึ่งนิ่ว-หนึ่งนิ้ว(ในกรณีที่บริหารด้วยการยืดทุกๆวันด้วย) ซึ่งหลักการข้างต้นเป็นหลักการการเพิ่มขนาดโดยวิธีการธรรมชาติที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน
จุดเด่น
- ขยายขนาดและเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
- เพิ่มความแข็งให้แข็งมากยิ่งขึ้น
- เป็นผลิตภัณฑ์นาโนเทคโนโลยี (สารสำคัญซึมผ่านได้อย่างรวดเร็ว)
- เพิ่มความกำหนัด(ความถี่) เพราะมีสารสกัดจากเขาแพะ
- เห็นผลไวกว่า Butea Superba Gel
เป็นนวัตกรรมใหม่ Nano Technology ที่ช่วยนำพาสารสำคัญ
แทรกซึมเข้าถึงเซลล์ชั้นในได้เร็วขึ้น จึงทำให้สารสำคัญออกฤทธิ์ที่อวัยวะเพศชาย
ยืนยันประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเต็มสูตรที่มีความพิเศษเฉพาะตัว
และคุณสมบัติที่เหนือกว่า
สารสกัดกวาวเครือแดง (Butea superba extract) เป็นพืชสมุนไพรที่มี ฮอร์โมนเพศชายมาก ช่วยบำรุงฟื้นฟูสุขภาพเพศชายให้ดีขึ้น

จากการวิจัยในผู้ชาย อายุ 30 – 70 ปี พบว่า กวาวเครือแดงช่วยให้อวัยวะเพศชายขยายใหญ่ขึ้น และแข็งตัวได้นานกว่าปกติ โดยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดจึงสามารถกลับมาแข็งตัวได้บ่อยขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่งจะช่วยให้ อสุจิ ( Sperm) แข็งแรงขึ้น
- สารสกัดกระชายดำ (Black ginger extract) ช่วยกระตุ้น ประสาทความไวต่อสัมผัส หรือสิ่งเร้าทางเพศ บำรุงกำลังให้กระชุ่มกระชวยและช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย
- สารสกัดจากโสม (Ginseng extract) บำรุงระบบสืบพันธุ์ของร่างกาย บำรุงกำลัง และช่วยเสริมฮอร์โมนเพศชายมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant)
- สารสกัดเขาแพะ (Horny goat weed extract) ช่วยกระตุ้นความไวต่อ สัมผัสและสิ่งเร้าทางเพศ หรือใช้บำรุงความกำหนัด ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และช่วยทำให้การทำงานของหลอดเลือดดีขึ้น โดยเพิ่มการเกิดไนตริกออกไซด์
- สารสกัดใบแปะก๊วย (Ginkgo biloba extract) ช่วยระบบการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอย ทำให้หลอดเลือดขยายตัว
- สารสกัดใบบัวบก (Centella asiatica extract)
ช่วยขยายหลอดเลือดและกระชับผิว
- L-Arginine ช่วยให้เลือดไหลเวียนในระดับเส้นเลือดฝอย เพื่อให้หลอดเลือดขยายตัวทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้มากขึ้น
วิธีใช้
บีบเนื้อครีมพอประมาณ ทาบริเวณเฉพาะที่ประมาณ3-5 นาที
วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออกสินค้าใหม่พิเศษ ลดเหลือ 1440 บาท จากปกติ 1500 บาท
Stherb Butea Superba Gel 100 ml.ราคา 1500 บาท
รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ SB01ข้อมูลสินค้า
ผลการใช้โดยประมาณ(ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย ):
เดือนแรก ท่านจะสังเกตุได้ว่าขนาดขยายขึ้น 0.2 - 0.5 นิ้ว อีกทั้งยังเพิ่มความแข็ง และตื่นตัวได้ง่ายกว่าเดิม และความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นด้วย
เดือนที่ 2 ท่านจะสังเกตุได้ว่าขนาดขยายขึ้น 0.4 - 0.75 นิ้ว และอ้วนขึ้น 5 % โดยจากเดือนแรกท่านจะรู้สึกว่า ท่่านสามารถถึงได้หลายรอบติดๆ กัน อีกทั้งการหลั่งของท่านยังมีแรงฉีดที่รุนแรงขึ้นด้วย
เดือนที่ 3 ท่านจะสังเกตุได้ว่าขนาดขยายขึ้น 0.6-1 นิ้ว และอ้วนขึ้น 10 %
เดือนที่ 4-5 ท่านจะสังเกตุได้ว่าขนาดขยายขึ้น 0.9 - 1.5 นิ้ว และอ้วนขึ้น 15 %

Stherb Butea Superba Gel
คือ กวาวเครือแดงสูตรเข้มข้นในรูปของเจล Butea Superba อุดมไปด้วย Phytoandrogen:มีโครงสร้าง และทำหน้าที่คล้าย Hormone เพศชาย ( Androgen) ในภาวะที่ร่างกายมี Andogen น้อย Phytoandrogen จะเข้าไปจับตัวกับ Receptor ทำให้ร่างกายแสดงผลของ Hormone เพศชายได้มากขึ้น ช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนมาหล่อเลี้ยงเฉพาะที่ได้มากขึ้น สามารถขยายหลอดเลือดในอวัยวะเพศชายทำให้ขยายตัวได้มากกว่าเดิม อีกทั้งยังมีผลต่อเนื่องเมื่อหยุดการใช้

สารสกัดกวาวเครือแดง (Butea superba extract) เป็นพืชสมุนไพรที่มีฮอร์โมนเพศชายมาก ช่วยบำรุงฟื้นฟูสุขภาพเพศชายให้ดีขึ้น

จากการวิจัยในผู้ชาย อายุ 30 – 70 ปี พบว่า กวาวเครือแดง
ช่วยให้อวัยวะเพศชายขยายใหญ่ขึ้น และแข็งตัวได้นานกว่าปกติ โดยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดจึงสามารถกลับมาแข็งตัวได้บ่อยขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่งจะช่วยให้ อสุจิ ( Sperm) แข็งแรงขึ้น
- สารสกัดกระชายดำ (Black ginger extract) ช่วยกระตุ้นประสาทความไวต่อสัมผัส หรือสิ่งเร้าทางเพศ บำรุงกำลังให้
กระชุ่มกระชวยและช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย

- สารสกัดจากโสม (Ginseng extract) บำรุงระบบสืบพันธุ์ของร่างกาย บำรุงกำลัง และช่วยเสริมฮอร์โมนเพศชายมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant)

สารสกัดเขาแพะ (Horny goat weed extract) ช่วยกระตุ้นความไวต่อสัมผัสและสิ่งเร้าทางเพศ หรือใช้บำรุงความกำหนัด ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และช่วยทำให้การทำงานของหลอดเลือดดีขึ้น โดยเพิ่มการเกิดไนตริกออกไซด์
สารสกัดใบแปะก๊วย (Ginkgo biloba extract) ช่วยระบบการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอย ทำให้หลอดเลือดขยายตัว
สารสกัดใบบัวบก (Centella asiatica extract) ช่วยขยายหลอดเลือดและกระชับผิว
L-Arginine ช่วยให้เลือดไหลเวียนในระดับเส้นเลือดฝอย เพื่อให้หลอดเลือดขยายตัวทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้มากขึ้น
วิธีใช้
บีบเนื้อครีมพอประมาณ ทาบริเวณเฉพาะที่ประมาณ3-5 นาที
วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออกPOTEN-D 1กล่องราคา 650 บาทรหัสสั่งซื้อสินค้าคือ PD01 พิเศษแพ็คคู่ประหยัดว่า 2กล่อง1250 บาทรหัสสั่งซื้อสินค้า PD12ข้อมูลสินค้า
Poten-D คือ ครีมบำรุงสำหรับท่านชาย สุดยอดความแข็งแกร่งที่ผู้ชายปรารถนา ด้วยนวัตกรรม Nano Technology จากสารสกัดธรรมชาติ ยืนยันประสิทธิภาพให้คุณมั่นใจ ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะตัว
เป็นเซรั่มและครีมนวดเพิ่มขนาดนั้น จะเห็นผลหลังจากได้ใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ระยะเวลาตามแต่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคล รวมไปถึงสภาพทางโภชนาการ การพักผ่อน โดยตัวเนื้อเซรั่มสกัดจากกวาวเครือแดงและวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยกรรมวิธีแบบนาโนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัยและได้ผลดีที่สุด ณ ระดับเทคโนโลยีปัจจุบัน เมื่อเทียบกับสินค้าในกลุ่มการใช้ครีมนวดและเซรั่มเพื่อเพิ่มขนาด
วิธีใช้
บีบเนื้อครีมพอประมาณ ทาบริเวณเฉพาะที่ประมาณ 3-5 นาที
วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก
- สารสกัดกระชายดำ (Black ginger extract) ช่วยกระตุ้น
ประสาทความไวต่อสัมผัส หรือสิ่งเร้าทางเพศ บำรุงกำลังให้
กระชุ่มกระชวยและช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย
- สารสกัดจากโสม (Ginseng extract) บำรุงระบบสืบพันธุ์ของร่างกาย
บำรุงกำลัง และช่วยเสริมฮอร์โมนเพศชายมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
(antioxidant)
- สารสกัดเขาแพะ (Horny goat weed extract) ช่วยกระตุ้นความไวต่อ
สัมผัสและสิ่งเร้าทางเพศ หรือใช้บำรุงความกำหนัด
ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ และช่วยทำให้การทำงานของหลอดเลือดดีขึ้น
โดยเพิ่มการเกิดไนตริกออกไซด์
- สารสกัดใบแปะก๊วย (Ginkgo biloba extract) ช่วยระบบการไหลเวียน
ของเส้นเลือดฝอย ทำให้หลอดเลือดขยายตัว
- สารสกัดใบบัวบก (Centella asiatica extract)
ช่วยขยายหลอดเลือดและกระชับผิว
- L-Arginine ช่วยให้เลือดไหลเวียนในระดับเส้นเลือดฝอย
เพื่อให้หลอดเลือดขยายตัวทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชาย
ได้มากขึ้น

Durex Play Longer ครีมชะลอการหลั่ง ราคา 659 บาท
รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ PY01


ข้อมูลสินค้า
Maintain เป็นหล่อลื่นช่วยลดปัญหาความรู้สึกที่ไวเกินไปของท่านชาย ซึ่งจะช่วยยืดเวลาในการมีเพศสัมพันธุ์ออกไปได้อีก ช่วยให้คุณและคู่ของคุณมีความสุขที่ยาวนานขึ้น สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้โดยไม่ทำให้ถุงยางอนามัยเสื่อมคุณภาพ
ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA approved)
Durex Play Longer (Desensitizing Lubricant for Men) - Helps Prevent Premature Ejaculation. It provides greater staying power and prolongs the sexual pleasure of both partners. The clear, odorless lubricant does so by assisting in the prevention of premature ejaculation. It sets you free to enjoy the pleasure of sex.
Before you put on the condom apply a small amount of Play Longer on the shaft and head of the penis. Play Longer is waterbased, clear, odorless and safe to use on condoms. Made in U.S.A. (FDA approved)
คุณลักษณะสินค้า
ขนาด : 28.4 กรัม
จำนวน : 1 หลอด / กล่อง
วิธีใช้ครีมชะลอการหลั่ง - ทาครีมบริเวณปลายของน้องชาย 2-3 นาที ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ หลังจากเสร็จแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้โดยทาที่ปลายน้องชายแล้วสวมถุงยางอนามัยทับอีกที ซึ่งจะลดความรู้สึกที่ไวเกินไปของท่านช่วยให้หลั่งช้าลง
ส่วนประกอบ Benzocain 7.5% (Male genital desensitizer) in water washable base. Also contains Carbomer, Polyethylene Glycol.เพื่อกิจกรรมของคุณที่ยาวนานขึ้น และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA approved)
ผู้ผลิต (Manufacturing) Durex Consumer Products Inc.,STUD 100 สเปร์ยชะลอการหลั่ง ราคา 400 บาท
รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ SD01


ข้อมูลสินค้า
STUD 100 - สเปร์ยชะลอการหลั่งสำหรับท่านชาย (STUD 100 Desensitizing Spray for Men) ช่วยลดปัญหาความรู้สึกที่ไวเกินไปของท่านชาย ซึ่งจะช่วยยืดเวลาในการมีเพศสัมพันธุ์ออกไปได้อีก ช่วยให้คุณและคู่ของคุณมีความสุขที่ยาวนานขึ้น แต่ละครั้งที่พ่นออกมาจะมีตัวยา Lidocaine Base 7.7 มก. สามารถพ่นได้ 120 ครั้งต่อ 1 กระป๋อง
โดยตัวยา Lidocaine เป็นยาที่ซึ่ง ใช้สำหรับลดความรู้สึกการรับสัมผัสที่ อวัยวะเพศชาย ใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ (Intercourse) เพื่อชะลอการหลั่งในกรณีที่มีการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation) ผลิตในประเทศอังกฤษ
รายละเอียด: ส่วนประกอบ : ใน 100 กรัม ประกอบด้วย Lidocaine base 9.6 กรัม
ข้อบ่งบอก : ใช้เป็นยาชาเฉพาะที่
ขนาดและวิธีใช้1. ฉีดเสปรย์บริเวณส่วนปลาย (เนิ้ออ่อน) ของอวัยวะเพศชาย ครั้งละ 3-8 เสปรย์
2. ทิ้งไว้ 5-10 นาที จะรู้สึกชา
3. สวมถุงยางอนามัยทับได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก (หากไม่สวมถุงยางอนามัยให้ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสบู่เพื่อไม่ให้คู่นอนสัมผัสยาชา)
คำเตือน
1. ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่แพ้ Lidocaine
2. ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอกหรือมีบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ
3. ห้ามใช้มากกว่า 12 เสปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
4. ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับ ไต
ข้อควรระวัง
1. ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น
2. ห้ามเสปรย์เข้าตา จมูก ล้างมือให้สะอาดหลังการใช้
3. ถ้าเกิดอาการแพ้ มีผื่นแดง ควรปรึกษาแพทย์ทันที
4. ไม่ควรใช้ Stud 100 ติดกันนานกว่า 3 เดือน
การเก็บรักษา
1. เก็บไว้ในอุณหภูมิต่ำกว่า 30°C
2. เก็บให้พ้นมือเด็ก
ผู้ผลิต
Manufacured in the U.K. for Pound International Ltd. By Fleet Laboratories Ltd., 94 Rickmansworth Road, Watford, Hertfordshire WD18 7JJ
ผู้แทนจำหน่าย
บริษัท ฟาร์มาแลนด์ (1982) จำกัด นำเข้าโดยได้รับเลขที่ใบอนูญาต 1C 203/44Chlorophyll Power (คลอโรฟิลล์ )92 กรัม ราคา 800 บาท รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS01

ข้อมูลสินค้า
เครื่องดื่มคลอโรฟิลล์ช่วยล้างสารพิษในเลือด ป้องกันโรคมะเร็ง สดชื่น ผิวพรรณสดใส สมานแผล
ป้องกันโรคกระเพาะและลำไส้ โดยเครื่องดื่มคลอโรฟิลล์หรือน้ำสีเขียวที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ใน
หมู่ดารา-นักแสดงและวัยรุ่นดื่มเป็นประจำทุกวันทำให้ผิวพรรณใส
• ผสมผงคลอโรฟิลล์ 1 ช้อนชากับน้ำ 250 - 500 ซีซี เขย่าหรือคนให้เข้ากับน้ำธรรมดาจนเป็นสีเขียวมรกต ดื่ม แทนน้ำประจำ ทำให้ผิวพรรณสดใส สุขภาพดี
• ผู้ที่ชอบรสหวานสารมารถเติมน้ำผึ้งได้
• ควรดื่มวันละ 1-2 ลิตร จะเห็นผลชัดเจน
• เด็กและผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับผักควรเริ่มดื่มจาง ๆVISTRA Gluta Complex 30 แค็ปซูล ราคา 600 บาท รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS01

ข้อมูลสินค้า
กลูต้า คอมเพล็กซ์ 600 มก. (75%)
- แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก. (31.25%)
- แอล-ซีสเทอีน 125 มก. (19%)
- แอล-กลูตามีน 115 มก. (14.38%)
- แอล-ไกลซีน 83 มก. (10.37%)
- อัลฟาไลโปอิก แอซิด 50 มก. (6.25%)
**ผลที่ได้รับหลังจากทาน**
ผิวขาว-ใส ขึ้นในช่วงเดือนแรก และขาวขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อทานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 2-3 เดือน
- ช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น ดูเปล่งปลั่งขึ้น โดยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่เข้มให้จางลง
- จากการยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ลดการเกิด ฝ้า กระ ได้ด้วย
- ช่วยให้รอยไหม้ รอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำจากสิว ให้จางลงได้ เเละยังสามารถช่วยป้องกันเเละรักษาการเกิดสิว สิวอุดตัน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้เกิดน้อยลงด้วย ผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า หรือ สิว สิวอักเสบ บนแผ่นหลัง ใบหน้าก็จะใสขึ้นด้วย
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล
ขนาดรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล ควรรับประทานคู่กับวิตามินซีเพื่อช่วยในการดูดซึมกลูต้าได้ดีขึ้นและเห็นผลเร็วและชัดเจนขึ้นค่ะ
ตัวนี้รับรองเลยค่ะ การันตีคุณภาพคับแก้วจากโปรฟีมีน แถมแพคเกจสวยไฮโซน่าทานมากมาย
หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วควรทานคู่กับ วิตามินซี เช่น Acerola CherryBond Sensational 1ขวด ราคา 150 บาท รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS01
พิเศษสั่งซื้อ Bond GiftSet ประกอบด้วยBond Sensational Bond Be-Cool Bond Boost ราคา 430 บาท
รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS99

ข้อมูลสินค้า
Bond Sensational
เจลล้างจุดซ่อนเร้นชาย เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แห้ง และแพ้ง่าย หรือคนที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวของจุดซ่อนเร้นเป็นพิเศษ
ได้การ รับรองมาตรฐาน GMP (หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องสําอางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข
เลขที่ 17574/2547) Certificate of Free sale: Ref.no. cfs-4811103

บอนด์ เซ็นเซชั่นนอล ปราศจากส่วนผสมของสบู่และมีค่า pH-balanced ซึ่งทำมาจากเนื้อครีมที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ
เพื่อสร้างความอ่อนโยนและปกป้องผิวที่บอบบางจากความรุนแรงของสบู่ทั่วไป(เป็นด่าง)
ต้นเหตุของผิวแห้ง แสบ ระคายเคืองบำรุงและทะนุถนอมด้วยส่วนผสมของ “มอยซ์เจอร์ 24” “กลีเซอรีน” และ “ไวตามิน B3”
ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นยาวนานพร้อมบำรุงและปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น เนียนนุ่ม สุขภาพดี เพิ่มความรู้สึกน่าสัมผัส.
สบายผ่อนคลาย
กลิ่นหอมอ่อนละมุนจะช่วยให้ผ่อนคลาย พร้อมเนื้อฟองละเอียดนุ่มให้ความรู้สึกเบาสบาย

วิธีใช้
ใช้ฟอกแทนสบู่ นวดให้เกิดฟองละเอียดนุ่ม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเป็นประจำทุกวัน
เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัสBond Be-Cool 1ขวด ราคา 150 บาท รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS02
พิเศษสั่งซื้อ Bond GiftSet ประกอบด้วยBond Sensational Bond Be-Cool Bond Boost ราคา 430บาท
รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS99

ข้อมูลสินค้า
Bond Be-Cool
เจลล้างจุดซ่อนเร้นชาย เหมาะสำหรับนักกีฬา และผู้ชายทั่วไป ใช้ได้ทั้งใต้วงแขน และข้อพับที่อับชื้น สูตรเย็นสดชื่น
ได้การ รับรองมาตรฐาน GMP (หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องสําอางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 17574/2547) Certificate of Free sale: Ref.no. cfs-4811103
Bond Be-Coolเหมาะสำหรับ นักกีฬา และผู้ชายทั่วไป ใช้ได้ทั้งใต้วงแขน และข้อพับที่อับชื้น
ข้อมูลสินค้า การกำจัดแบคทีเรีย กลิ่นไม่พึงประสงค์และ สิ่งสกปรก
บอนด์มีส่วนผสมของ ไตรโคซาน ซึ่งมีประสิทธิภาพในการชำระล้างและลดการกำเนิดของแบคทีเรีย สิ่งสกปรกได้ดีกว่าสบู่ทั่วไป
พร้อมทั้งลดอาการเกิดเชื้อราในที่อับชื้น คัน และปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากเหงื่อ ที่เกิดจากกิจกรรมในแต่ละวัน
อ่อนโยนและช่วยคงความชุ่มชื้น
บอนด์ ปราศจากส่วนผสมของสบู่และ มีค่า pH เป็นกลาง จึงอ่อนโยนและเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งหรือแพ้ง่าย พร้อมส่วนผสมของน้ำมันมะกอก
ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและลดปัญหาการระคายเคืองจากการใช้สบู่ทั่วไป ด้วยเนื้อเจลใส จึงล้างออกง่าย และไม่ทิ้งสารตกค้างไว้
เย็นสดชื่น

วิธีใช้
อนด์ บี-คูล ทำให้คุณรู้สึกเย็นสดชื่นหลังการใช้ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
“กวาวเครือแดง” สมุนไพรธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมดูแลจุดสำคัญของคุณ
ข้อแนะนำ ใช้ฟอกแทนสบู่แล้วล้างออกเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะก่อนและหลังการมีเพศสัมพันธ์ เพื่อความสะอาดมั่นใจของตัวคุณและคนที่คุณรัก
สําหรับความเย็นที่มากยิ่งขึ้น ให้ฟอกและทิ้งไว้ซักพักแล้วจึงล้างออกBond Boost 1ขวด ราคา 150 บาท รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS03
พิเศษสั่งซื้อ Bond GiftSet ประกอบด้วยBond Sensational Bond Be-Cool Bond Boost ราคา 430 บาท
รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ BS99


ข้อมูลสินค้า
Bond Boost
เจลล้างจุดซ่อนเร้นชาย เหมาะสำหรับผู้ชายที่รับศึกหนัก มีเบิ้ล มีบ่อย หรือคนที่ต้องการดูแลสุขภาพของจุดซ่อนเร้นมากเป็นพิเศษ
ได้การ รับรองมาตรฐาน GMP (หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องสําอางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 17574/2547) Certificate of Free sale: Ref.no. cfs-4811103
Bond Boost เหมาะสำหรับ ผู้ชายที่รับศึกหนัก มีเบิ้ล มีบ่อย หรือคนที่ต้องการดูแลสุขภาพของจุดซ่อนเร้นมากเป็นพิเศษ
ข้อมูลสินค้า การกำจัดแบคทีเรีย กลิ่นไม่พึงประสงค์และ สิ่งสกปรก
บอนด์มีส่วนผสมของ ไตรโคซาน ซึ่งมีประสิทธิภาพในการชำระล้างและลดการกำเนิดของแบคทีเรีย สิ่งสกปรกได้ดีกว่าสบู่ทั่วไป
พร้อมทั้งลดอาการเกิดเชื้อราในที่อับชื้น คัน และปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากเหงื่อ ที่เกิดจากกิจกรรมในแต่ละวัน

วิธีใช้
สัมผัสพิเศษ
พบกับความอุ่นขณะใช้อย่างที่ไม่เคยปรากฎที่ไหนมาก่อน พร้อมความรู้สึกเร่าร้อนจากคุณค่า ของสองสมุนไพรธรรมชาติกวาวเครือแดงและโสมสกัดที่มีคุณสมบัติในการช่วยขยายหลอดเลือดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
จนคุณจะรู้สึกได้ถึงสุขภาพผิวที่ดีและกระชับมากขึ้น ซึ่งเราได้เลือกเฟ้นมาเพื่อดูแลจุดสำคัญของผู้ชายโดยเฉพาะ
กลิ่นหอมเย้ายวน ด้วยกลิ่นที่คิดค้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวมถึงมิติของความเป็นชายที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ความเร้าใจ และความอบอุ่นที่สะท้อนความเป็นตัวตนที่แท้จริง พร้อมเพิ่มความเย้ายวนและมัดใจคนรอบกายของคุณ
ข้อแนะนำ ใช้แทนสบู่ นวดให้ทั่วแล้วฟอกทิ้งไว้ประมาณครึ่งนาที (จะรู้สึกอุ่น) เพื่อให้ผิวดูดซึมสารสกัดจากสมุนไพร แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นให้สะอาดเป็นประจำทุกวัน หรือโดยเฉพาะก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์
เพื่อความสะอาดตรึงใจของตัวคุณและคนพิเศษของคุณESTENY DETOCRUSH GEL 1 ชิ้นราคา 650 บาท รหัสสั่งสินค้าคือ ED01 พิเศษราคาท้าพิสูธเฉพาะเดือนนี้ ลดราคาเหลือ 600บาท

ข้อมูลสินค้า
ครีมละลายไขมันหน้าท้องที่สามารถทำให้เห็นผลภายในครั้งแรกที่ใช้ ประกอบด้วย สารสกัดจากขิง ginger extract ซึ่งจะเข้าไปช่วยละลายไขมันหน้าท้องได้อย่างรวดเร็ว สินค้ายอดฮิตนำเข้าจากญี่ปุ่น

วิธีใช้
ยวดบริเวณหน้าท้อง 15-20 นาที จะรู้สึกร้อนและรู้สึกได้ว่าไขมันหน้าท้องเริ่มที่จะแตกตัวออก หน้าท้องที่เคยมีเนื้อเป็นก้อน จะเบาบางลง แต่ถ้าใช้ให้ได้ผลควรใช้หลังอาบน้ำเสร็จ เพราะตัวนี้ไม่จำเป็นต้องล้างออก เพียงนวดให้ครีมซึมเข้าไปในชั้นผิวหนังเท่านั้น แค่นี้พุงที่เคยยื่น ออกมาก็จะหายไปในทันทีSMART DOUBLE FOR MAN 1 ชิ้น ราคา 380 บาท
ข้อมูลสินค้า
สูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มคุณประโยชน์จากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดีผสานเทคโนโลยีนาโนฯ พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผลที่ดีและรวดเร็วขึ้น มั่นใจในคุณภาพมาตรฐานการผลิต GMP
ส่วนประกอบสำคัญ:
สารสกัดกวาวเครือแดง, สารสกัดกำลังช้างสาร, สารสกัดโด่ไม่รู้ล้ม, สารสกัดขิง, น้ำผึ้ง, สารสกัดโสมเกาหลี, แอล-อาร์จินีน, แอล-คาร์นิทีน, ไฮดรอกซี่โพลีไซเลน
เป็นครีมใช้เฉพาะที่ จึงไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียง เหมือนการรับประทาน
อนุภาคนาโนสามารถซึมซาบได้ล้ำลึกเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
เพิ่มกำลังช้างสารและโด่ไม่รู้ล้มในสูตร

วิธีใช้
ทาบริเวณอวัยวะเพศ ยกเว้นส่วนปลายที่ไม่มีหนังหุ้ม วันละ 1-2 ครั้ง โดยใช้ปริมาณให้พอเหมาะกับบริเวณที่ทา (หรือบีบครีมจากหลอดยาวประมาณ 2 เซนติเมตร) ต่อเนื่องกันทุกวัน เมื่อเห็นผลที่ชัดเจนและคงที่แล้ว สามารถลดความถี่ในการทาลงได้โดยไม่จำเป็นต้องทาทุกวัน
SMART OIL FOR MAN 1 ชิ้น ราคา 650 บาท

ข้อมูลสินค้า
สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ ได้ผ่านการใช้ในคลีนิค มาเป็นเวลานานจึงสามารถมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
ส่วนประกอบสำคัญ:
น้ำมันเปรียง,สารสกัดจากกวาวเครือแดง,โปรตีนคอลลาเจน, น้ำผึ้ง, สารสกัดจากขิง, สารสกัดโสมเกาหลี, Royal Jelly, Propolis
คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:
เป็นครีมใช้เฉพาะที่ จึงไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียง
การผลิตระดับมาตรฐาน GMP

วิธีใช้
บีบเนื้อครีมปริมาณพอเหมาะ(ประมาณ 1 นิ้ว) ทาบริเวณอวัยวะเพศให้ทั่วโดยยกเว้นบริเวณส่วนปลายที่ไม่มีหนังหุ้ม วันละ 1-2 ครั้งทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก กรณีทาก่อนการร่วมเพศแนะนำให้ทาก่อน สิบห้านาที ถึง ครึ่งชั่วโมงโดยไม่ต้องล้างออกเช่นกัน

เมื่อใช้ไปประมาณ 1 สัปดาห์จะเห็นผลที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน (ผลของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน) แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องจนผลคงที่(ประมาณ 1-2เดือน)สามารถปรับลดปริมาณ และความถี่ของการใช้ลงได้ตามต้องการ

สมาร์ทออยฟอร์เมนสามารถใช้ได้กับกับผู้ชายหนุ่มทุกวัย และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชายวัยกลางคนขึ้นไปFINALE PINK NIPPLE ครีม 1 ชิ้นราคา 215 บาท รหัสสั่งซื้อสินค้าคือ FP01
พิเศษแพ็ค คู่ 2 ชิ้น ราคา 400 บาท รหัสสั่งซื้อสินค้า FP011
ข้อมูลสินค้า
สูตรสมุนไพรสกัดเข้มข้นเพื่อผิวชมพูกระจ่างใสบริเวณหัวนม ช่วยทำให้ผิวบริเวณหัวนมชุ่มชื้น นุ่มนวล ไม่แห้งแตก
ผิวบริเวณหัวนมจะมีสีแตกต่างกันจากหลายปัจจัย อาจเนื่องมาจากมีการเสียดสี สัมผัส ทำให้อักเสบระคายเคือง การมีอนุมูลอิสระเกิดขึ้นมาก กรรมพันธุ์ การที่เมลานินถูกกระตุ้นมาก โดยอาจถูกกระตุ้นจาก ฮอร์โมน
ฟินาเล่ พิงค์ นิปเปิ้ลครีม สูตรที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง ผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GMP ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เนื้อครีมหอมละมุน ซึมซาบได้ดีไม่เหนียวเหนอะหนะ ปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติผ่านการทดลองใช้ในคลีนิคและทดสอบการแพ้แล้ว

ส่วนประกอบสำคัญ:
Emblic Extract (สารสกัดจากมะขามป้อม)
Tamarind Extract (สารสกัดจากมะขาม)
Perilla extract(สารสกัดจากงาดำขี้ม้อน)
Pomegrante extract(สารสกัดจากทับทิม)
Aloe vera (ว่านหางจระเข้)
Glycolic acid
Squalene
Vitamin E

รายละเอียดของส่วนประกอบ:
สารสกัดจากมะขามป้อม
ประกอบไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นจากธรรมชาติ
วิตามินซี สามารถยับยั้งการผลิตของ เมลานิน ทำให้ผิวดูสว่างขึ้นภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์
วิตามินซี จำเป็นสำหรับกระบวนการสังเคราะห์ คอลลาเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์
ช่วยเสริมการออกฤทธิ์ของ วิตามินอีให้ยาวนานขึ้น
มีฤทธิ์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ
สารสกัดจากมะขาม
ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฆ่าเชื้อและแก้แพ้
สารสกัดจากทับทิม
มีฤทธิ์ ทำให้การอักเสบลดลง ยับยั้งการสร้างเมลานิน ช่วยให้ผิวฟื้นฟูสภาพได้ดีขึ้น
ไกลโคลิค แอซิด (Glycolic acid)
ซึ่งเป็นเอนไซม์จากผลไม้ มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ทำให้เซลล์ชั้นบนของผิวลอกออก และเร่งให้เม็ดสีเมลานินหลุดออกมาเร็วขึ้น ช่วยให้ฝ้าจางลงได้ AHA เพิ่มความสามารถในการอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิว โดยช่วยกำจัดผิวที่ตายแล้วออก เนื่องจากผิวที่ตายแล้วจะทำให้น้ำหนีออกไปทางส่วนที่แตก
Squalene
ช่วยปกป้องสารแปลกปลอม และเป็นส่วนประกอบของกระบวนการล้างพิษ
ช่วยขจัดอนุมูลอิสระ
ว่านหางจระเข้
มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ วิตามิน อีและ ซี ซึ่งมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระและฆ่าเชื้อ และทำให้แผลหายเร็ว
ช่วยให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่ม
วิตามินเอ ซี อี เอฟ
วิตามินเอ ควบคุมการเจริญของเซลล์ ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพ
วิตามินซี ยับยั้งการสร้างเมลานิน ช่วยให้ผิวหนังฟื้นฟูสภาพได้เร็วขึ้น มีฤทธิ์เป็น anti oxidant
วิตามินอี มีคุณสมบัติ antioxidant ซึ่งจะไป neutralized การเกิด free radicals โดยการไปเพิ่มelectrons ใน cell membranes ดังนั้นวิตามินอีเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลรักษาผิว วิตามินอี สามารถลดและบรรเทาการอักเสบได้ นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการระเคืองต่อผิว อาการแพ้และการคันด้วย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว
วิตามินเอฟ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่น ยับยั้งการสร้างเมลานิน

วิธีใช้
ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการ
ทาบริเวณที่ต้องการทำให้ชมพูวันละ 1-2 ครั้งโดยไม่ต้องล้างออก
ผิวจะค่อยๆกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นภายใน 4 สัปดาห์[url][/url][url][/url][url][/url][url][/url]

boyzazeed
Admin

จำนวนข้อความ : 25
Join date : 17/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://boyzazeed.quickbb.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ